จากงานวิจัยมีคนเสียชีวิตจากโรคความดันโลหิต ร้อยละ 7.5 

สุดทึ่ง!!โรคความดันโลหิตสูง
เมื่อยาลดความดันของรพ.สั่งจ่ายให้กินต่อเนื่อง 3 เดือน ผลคือ ไม่หาย!! แถม ปวดตามข้อนิ้วอีก แต่พอเจอตัวนี้เดือนแรก ลดทั้งความดัน แถม อาการปวดก็ไม่มีอีกเลย
"แนะนำให้กินต่อเนื่อง ตรวจเลือดวัดผลได้ใน 14 วัน การันตรี"

คุณมีอาการเหล่านี้ไหม?

ความดันโลหิตสูงเป็นเพียงแค่ สัญญาณเริ่มต้น ที่ร่างกายคุณ เตือนคุณ ด้วยความหวังดี แต่หากคุณไม่ฟัง คุณจะโดนมันเล่นงานหนัก! แบบที่คุณไม่รู้ตัว แล้วรู้ตัวอีกที อาจจะสายไปแล้วครับ

ความดันโลหิตสูง (Hypertension) เป็นภาวะที่ตรวจพบว่ามีความดันโลหิตอยู่ในระดับสูงผิดปกติ คือมากกว่าหรือเท่ากับ 140/90 มิลลิเมตรปรอท ซึ่งอาจไม่แสดงอาการแต่จะเป็นสาเหตุทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนต่างๆ เช่น โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง เส้นเลือดแดงใหญ่โป่งพอง ไตวาย เป็นต้น หากไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกต้องและเหมาะสม อาจทำให้ผู้ป่วยทุพพลภาพหรือเสียชีวิตได้

ความดันโลหิตสูง
อาการมึน ปวดเมื่อยตามตัว ปวดท้ายทอย ปวดขมับ ปวดจุกหน้าอก
(อาการเริ่มต้นที่คุณจะต้องสังเกต ตัวเองให้ดี วัดความดันเช็คก่อนเลยครับ)
ภาวะเมทาบอลิคซินโดรม
(ทำให้ระบบเผาผลาญผิดปกติ อ้วน ลงพุงรอบเอวเพิ่มอย่างรวดเร็ว ไตรกลีเซอร์ไรด์สูง ไขมันดีต่ำ ระดับอินซูลินสูง)
เบาหวาน
(ผลสืบเนื่องจาก หากไม่คุมอาหาร ลดแป้ง ลดน้ำตาล ออกกำลังกาย เบาหวานมานำแน่)
โรคไตเสื่อม ไตวายเรื้อรัง
จอประสาทตาเสื่อม จนตาบอด
(เพราะความดันที่สูงมาก เลือดไหลเวียนไม่ดี ทำให้เลือดไปหล่อเลี้ยงดวงตาไม่ถึง)
ภาวะสมองขาดเลือด
(เพราะผนังเส้นเลือดเต็มไปด้วยไขมันที่เกาะอยู่ จนเลือดไหวไปสมองไม่ได้)
โรคหลอดเลือดสมอง
สมองโป่งพอง
เส้นเลือดในสมองตีบ แตก ฉีกขาด
เป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต
โรคหลอดเลือดหัวใจ เส้นเลือดหัวใจตีบ หัวใจโต
หัวใจล้มเหลว
ถึงขั้นเสียชีวิต

จากประสบการณ์จริง

กล้าการันตีผลลัพธ์

   ชื่อป้าปัน นะจ้า 52 แล้ว ปัจจุบันนี้ ป้าดีขึ้นจากโรคความดันแล้ว ไม่ต้องทานยาโรงบาลเยอะเสี่ยง
ไตวายอีกต่อไป
   ช่วงที่ป้ารู้สึกตัววว่า เป็นความดันสูง เมื่อมีอาการมึน ๆ งง ๆ ตื่นมาเหมือนโลกหมุน ทรงตัวไม่ไหว ปวดท้ายทอย มันรู้สึกหนัก ๆ แล้วมันลามขึ้นมาเรื่อย ๆ จนปวดมาถึงหน้าผาก แล้วทุกครั้งที่หัวใจเต้น ตึบ ตึบ ตึบ ความเจ็บแปลบ ๆ มันจะวิ่งลงมา รู้สึกแปลบ ๆ ที่โพรงจมูก เหมือนคนปวดโพรงจมูกตลอดเวลา- นี่คืออาการของป้าปัน ที่ความดัน 218
   ป้าที่ไม่เคยเข้ามาตรวจเลยตลอดระยะเวลา 1 เดือน ที่มีอาการเหล่านี้หนักขึ้นเรื่อย ๆ เพราะคิดแค่ว่า “คงไม่เป็นอะไรหรอก”ก่อนที่ป้าปันตัดสินใจไปหาหมอ... จนหมอตกใจที่ยังรอดมาได้ เพราะคุณอาจจะวูบตายได้เลย
   การที่คุณได้เข้ามาอ่านอยู่ ณ ตอนนี้... คุณรู้ไหมครับว่า ในเวลาเดียวกันนี้มีอีกหลายคนที่หมดโอกาส แม้แต่จะเข้ามาอ่าน ก็ไม่มีโอกาสอีกแล้วครับ
   คุณไม่จำเป็นต้องรอให้ความดันคุณสูงไปถึง 218 แบบป้าปัน จนได้สัมผัสกับทุกอาการด้วยตัวคุณเอง หากตอนนี้ความดันของคุณสูงกว่า 140 ไม่ว่าคุณจะมีอาการ หรือไม่ คุณโชคดีมากครับ
   คุณสามารถป้องกัน ลดความเสี่ยง ของโรคแทรกซ้อน ที่เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้หลาย ๆ คนไม่รอด โดยล้วนมีจุดเริ่มต้นจากความดันโลหิตสูง ที่ผมกล้าพูดเลยว่า คุณสามารถป้องกันได้ 99% เลยครับ ที่จะช่วยให้ความดันคุณกลับมาอยู่ในเกณฑ์ปกติ (เว้นไว้ 1% สำหรับคนที่ไม่ใสใจที่จะรักษาตัวเองจริง ๆ ละกันครับ)
   ป้าอยากให้คุณเห็นภาพครับว่าคน 1% ที่เลือกจะไม่ดูแลรักษาตัวเองเลย ณ วันที่เขามีความดันแตะ 140! แล้ว เขาจะต้องเผชิญกับอะไรบ้าง? ทั้ง ๆ ที่ร่างกายเตือนเขาแล้ว...
แต่โรคทั้งหมดนี่อาจจะไม่มีโอกาสเกิดขึ้นกับคุณเลย
หากคุณป้องกันตั้งแต่คุณรู้ว่า คุณ ความดันโลหิตสูง
เพราะขนาดป้าท่านนี้ มีความดันสูงถึง 160 ภายใน 1 เดือนเท่านั้น ความดันก็กลับมาสู่ภาวะปกติ และไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ เพราะรับประทานอาหารเสริมที่ทำมาจากสมุนไพร ไม่ใช่ยา ไม่มีผลข้างเคียงต่อตับและไต

 

สำหรับลูกค้าใหม่ มีโปรแนะนำ 2 แถม 1 กระปุก

คุณรู้ไหมครับ?
ไตรกลีเซอร์ไรด์ในเส้นเลือด คือ สาเหตุแรกของโรคหลอดเลือดอุดตัน หลอดเลือดหัวใจอุดตัน หลอดเลือดสมองอุดตัน ที่หลายคนเข้าใจผิด ว่าเป็นเพราะคอเลสเตอรอลสูง
ข้อมูลจากผลวิจัยทางการแพทย์ยุคใหม่ ที่ต่างศึกษา หาสาเหตุ และได้ผลชี้ชัดเป็นในทางเดียวกัน
ไตรกลีเซอร์ไรด์ เป็นอีกหน้าตาของไขมันที่ร่างกายจับเป็น Package มัดรวม ให้เป็นหน้าตานี้ ผมจะไม่ลงรายละเอียดลึก แต่จะอธิบายให้คุณเห็นภาพง่ายและเร็วที่สุด จากทีมที่ปรึกษาทางการแพทย์
ไตรกลีเซอร์ไรด์ เป็นไขมันที่เมื่อกินเข้าไปแล้ว จะถูกดูดซึมผ่านท่อน้ำเหลือง ที่เข้าสู่กระแสเลือดของคุณโดยตรง โดยที่ไม่ผ่านตับ และพอมันไม่ต้องผ่านตับ อินซูลินที่มีหน้าที่กำจัดสารอาหารพวกนี้ เลยไม่ถูกกระตุ้น... และเมื่อคุณรู้ตัวอีกทีอาจจะเป็นแบบภาพที่คุณเห็นครับ


แต่แน่นอนครับว่า อาหารเสริม  ตัวนี้จะเข้ามากำจัดและสลายเจ้าไขมันไตรกลีเซอร์ไลด์นี่โดยเฉพาะ คุณจะไม่มีวันเห็นเลือดที่คุณเจาะออกมามีสีขาวขุ่น หน้าตาเหมือนน้ำข้นหวาน ที่แยกชั้นกับเลือดของคุณแบบนี้แน่นอน
ซึ่งคุณสามารถเช็คอาการตัวเองเบื้องต้น ว่าคุณมีโอกาส มีไตรกลีเซอไรด์ในเส้นเลือด ที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ความดันคุณสูงอยู่ ณ ตอนนี้ โดยที่ยังไม่ต้องไปพบหมอก่อน ผ่านอาการเหล่านี้

ข่าวดีสำหรับท่านที่ยังอยากรักษาให้อาการดีขึ้น 

เพื่อรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณ

(เฉพาะ 100 ท่านแรก ภายในเดือนนี้เท่านั้น)

หากวันนี้คุณเลือกแล้ว

ที่จะหยุดทรมานจากโรคความดัน 

กดปุ่มสั่งซื้อได้ทันที 

สินค้าจัดส่งทุกวัน

มีบริการเก็บเงินปลายทาง

นี่คือบริเวณแถบเลื่อนด้านล่าง คุณสามารถแก้ไขข้อความนี้และแทรกองค์ประกอบใดก็ได้ที่นี่ นี่เป็นสถานที่ที่ดีหากคุณต้องการเลือกใช้รูปแบบหรือการนับถอยหลังที่ขาดแคลน