หนุ่มเชียงใหม่!!ทนทุกข์เพราะ ไมเกรนมา 5 ปี แต่แค่ 2 เดือนผ่านไป หายได้ด้วยสิ่งนี้

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้… แล้วคุณจะรู้ว่าผมทำได้อย่างไร ?


สวัสดีครับ..เพื่อนๆ 

ชื่อ หรั่ง นะครับ อดีตเคยเป็น โรคไมเกรน เป็นๆหายๆบางครั้งปวดหัวหนักมาก แต่ปัจุบันหายแล้วแล้วครับ

คุณกำลังมีอาการแบบนี้อยู่ไหมครับ

ปวดหัวบ่อยๆ ปวดหัวข้างเดียว ปวดร้าวไปข้างใดข้างหนึ่ง ปวดตุ๊บๆปวดออกตา บางครั้งมีอาเจียนด้วย

 ถ้าคุณมีอาการลักษณะนี้ ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้มีโอกาสหายแน่นอนครับ

ก่อนอื่นผมขอเล่าประสบการณ์ที่แสนทรมานให้ฟังก่อนนะครับ

อาการของผมคือ มักปวดหัวข้างเดียวบ่อยๆปวดแบบตุ๊บๆบางครั้งปวดมากจนทำงานไม่ได้ บางครั้งปวดจนน้ำตาไหล มักเป็นที่ผมทำงานหนักๆหรือเวลาอยู่หน้าจอคอมนานมากเกินไป เห็นแสงแว๊ปๆบ่อยๆ ส่วนใหญ่จะเวียนหัวก่อน 

บางครั้งผมก็ปวดจนไปทำงานไม่ได้ หรือไปหาหมอ จนต้องลางานบ่อยๆและโดนเจ้านายตำหนิบ่อยมาก ซึ่งผมก็ไม่อยากให้เป็นแบบนี้ และมันยังส่งผลกระทบอื่น เช่น นอนไม่หลับ

ช่วงหลังผมเริ่มกินเยอะขึ้น เพราะเวลาเจ็บหัววิธีการแก้แบบแรกที่ผมทำคือ ทานอะไรหวานๆเย็นๆ ที่ชอบมากเลย คือสเลอปี้ของ 7-11 เวลาดูดแล้วความเย็นมันช่วยให้หายเจ็บได้ช่วงหนึ่ง กินบ่อยๆเริ่มอ้วน

 

บางครั้งเจ็บหัวและอาเจียน ถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาล หมอบอก สาเหตุที่ผมเป็นแบบนี้ คือโรคไมเกรน สาเหตุที่แท้จริงเขาก็ไม่สามารถระบุได้แน่ชัด แต่มันเกี่ยวกับระบบประสาท 

แต่เกิดจากความผิดปกติของระบบประสาท  ผมนี่เศร้าเลย เพราะกลัวมันจะเป็นเรื้อรัง แต่การรักษาเบื้องต้น คือการกินยาพาราหรือ ยาตามแพทย์สั่ง เมื่อมีอาการ แต่ผมไม่อยากกินยาตลอดชีวิต

 

 

โรคนี้ปกติก็จะเป็นๆหายๆ มันก็ไม่ได้เป็นอันตรายร้ายแรง แต่ถ้าเราเป็นแบบเรื้อรังหรือเจอโรคแทรกซ้อนอื่นๆ การรักษาจะยากขึ้นอาจถึงขั้นเอ็กซ์เรย์สมอง ซึ่งมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก

ผมกลัวว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้ ผมกลัวจะเป็นเรื้อรัง เพราะผมไม่อยากกินยาตลอดชีวิต เดี๋ยวตับไต พังหมดหรือรักษาในเรื่องของสมอง ผมไม่มีเงินมากพอที่จะจ่ายในเรื่องการรักษาแบบนี้หรอกครับ

 

ผมเลยหาข้อมูลที่มีการวิจัยเรื่อง โรคไมเกรน โดยข้อมูลวิจัยที่ผมเจอมีหลายตัวบอกว่า น้ำมันจมูกข้าวเป็นตัวช่วยดูแลเรื่องระบบประสาทและสมองได้ดีที่สุด เพราะช่วยแก้ปัญหาไมเกรนได้ ลดความเครียด 

ช่วยป้องกันโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาทและสมอง ช่วยให้หลับสบายหลับได้ลึกขึ้น ช่วยลดระดับน้ำตาล คอเรสเตอรอลและไขมันในเส้นเลือดและหลายโรคที่ที่เกี่ยวข้องด้วย 

 

ผมไล่ดูผลิตภัณฑ์อยู่หลายตัว แต่เห็นตัวหนึ่งที่เป็นน้ำมันจมูกข้าวและสารสกัดอื่นๆ ที่โดดเด่นในเรื่องแก้ไขปัญหาไม่เกรน เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ชื่อว่า บาลานซ์ยูคอร์ 

ผมจึงสั่งจากตัวแทนมากิน 1 เซตมี 2 กระปุก ( 1 กระปุก มี 30 เม็ด ) ผมกิน 2 เม็ดก่อนนอน ทุกวัน ลักษณะเม็ดเป็น ซอฟเจล ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดีกว่ายาเม็ดหรือยาน้ำ ผมกินได้ประมาณ 1 สัปดาห์ รู้เลยว่าหลับได้สบายขึ้น ไม่มีอาการปวดหัวไมเกรน

 

หลังจากกินมา 1 เดือน สุขภาพผมดีขึ้นมาก ผมจึงหันมาออกกำลังกาย ที่ง่ายสุดคือการวิ่ง ผมเลยวิ่งเป็นประจำ วิ่งแบบสบายๆ รู้สึกว่าระบบภายใน มันดีขึ้นอย่างชัดเจนและไม่มีปัญหาไมเกรนอีกเลย 

จากที่เคยอ้วนๆเริ่มลดลง หุ่นดีขึ้น น้ำหนักลดลง ไม่มีโรคประจำตัว ไม่มีไขมัน ไม่มีคอเรสเตอรอลในเลือด สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงมาก มีแรงไปออกกำลังกาย ก็ได้จากสินค้าตัวนี้

ผมใช้แล้วดีมากเห็นผลได้ชัดเจน ผมจึงอยากแนะนำคนที่มีอาการของไมเกรน ปวดหัว นอนไม่หลับ ลองสินค้าตัวนี้ดู จะได้ไม่ต้องทรมานหรือเสียเวลาไปรักษาบ่อย ผมการันตรีเลย

สุขภาพของผมตอนนี้ แข็งแรงมากๆครับ 

 

ได้ข่าวว่าตอนนี้มี
โปรซื้อ 2แถม1 
สำหรับลูกค้าใหม่ด้วยนะครับ
เพียง 1,980 บาท
เท่านั้นนะ สนใจสั่งชื้อคลิกที่ปุ่มด้านล่าง
ได้เลยครับ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ (คุณอนันต์)

ด่วนสินค้าโปรโมชั่น
มีจำนวนจำกัด!!
จะหมดเวลาในอีก

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ(คุณอนันต์)

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ(คุณอนันต์)

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai


นี่คือเว็ปไซค์ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%
โปรดระวังของลอกเลียนแบบ
สั่งซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น

นี่คือแถบพื้นที่แถบเลื่อนด้านล่างที่คุณสามารถแก้ไขข้อความนี้และใส่เข้าไปในตำแหน่งใด ๆที่มีข้อความที่ดีถ้าคุณต้องการที่จะใส่แบบฟอร์มการสมัครเข้าร่วม